ROTORK

 

 

LUONG GIA JSC - ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CỦA HÃNG ROTORK TẠI VIỆT NAM

Rotork là nhà cung cấp toàn cầu dẫn đầu thị trường về các giải pháp thiết bị và điều khiển dòng chảy quan trọng cho thị trường điều khiển dòng chảy và truyền động công nghiệp. Chúng bao gồm dầu khí, nước và nước thải, điện, quá trình hóa học và các ứng dụng công nghiệp. Khách hàng tin tưởng chúng tôi về các giải pháp sáng tạo, chất lượng cao và đáng tin cậy để quản lý dòng chất lỏng, khí và bột. Chúng tôi giúp khách hàng trên toàn thế giới nâng cao hiệu quả, giảm lượng khí thải, giảm thiểu tác động đến môi trường và đảm bảo an toàn.

Rotork là ngôi nhà của dòng thiết bị truyền động điện thông minh hàng đầu IQ. Dòng IQ có những cải tiến huyền thoại bao gồm vỏ bọc kín kép độc đáo của Rotork, vận hành 'không xâm phạm' và khả năng bảo trì dự đoán. Những cải tiến gần đây hơn bao gồm điều khiển và vận hành thông qua ứng dụng Rotork, Bluetooth® Setting Tool Pro hoặc các nút điều khiển cục bộ. Tất cả các bộ truyền động IQ3 Pro đều có bộ ghi dữ liệu tích hợp có thể tải xuống ứng dụng, sau đó xuất sang Insight 2 hoặc gửi qua hệ thống quản lý tài sản thông minh (iAM) dựa trên đám mây của Rotork.

Chức năng IQ và độ tin cậy có sẵn cho các loại van ở hầu hết mọi kích cỡ và kiểu dáng, bao gồm nhiều vòng (quay), một phần tư, cách ly và điều biến, với các phê duyệt kín nước và khu vực nguy hiểm theo tất cả các tiêu chuẩn được quốc tế công nhận.

Các dòng thiết bị truyền động điện cũng bao gồm AWT cho các nhiệm vụ điều khiển đơn giản, các bộ truyền động truyền động trực tiếp ROM, ROMpak và Q cho các van quay một phần tư nhỏ.

Bộ truyền động Rotork tương thích với nhiều hệ thống điều khiển quá trình và truyền thông. Hệ thống Pakscan™ của Rotork cung cấp khả năng điều khiển mạng thiết bị truyền động tiên tiến tương tự như điều khiển mạng từ Profibus®, Foundation Fieldbus®, Modbus®, DeviceNet® và HART®.

Tìm hiểu thêm về các sản phẩm của Rotork sau đây: