Shaker filter bags

Kiểu túi Rung giũ cơ học
Kiểu gá Snap ring, Cap type, Tefaire type, v.v
Kích thước Theo yêu cầu
Chất liệu Fibreglass (GL), Polytetrafluoroethylene (PTFE), Polyimide (PI/P84/YI), Meta-Aramide/ Nomex (NO), Polyphenylensulfide (PPS), Polyester (PE), Polyacrylnitrile Homopolymer (DT), Polypropylene (PP)
Nhiệt độ Max 288°C
Tiêu chuẩn ISO9001, ISO14001, OHSAS18001, DEKRA EXAM, FDA, GMP EU

Liên hệ: Mr Trung  0983838332  

Túi lọc bụi kiểu rung giũ cơ học

làm bằng nỉ kim

Những hệ thống lọc chủ yếu nhỏ hơn này (thường có diện tích lọc chỉ 5 - 200 m2) thích hợp hơn khi có các quy trình không liên tục, ví dụ: để khử bụi trong hệ thống băng tải, silo hoặc nơi làm việc.

Việc làm sạch được thực hiện bằng thiết bị rung có động cơ (hoặc bằng tay) làm cho túi lọc rung. Bánh lọc tách ra khỏi túi lọc và rơi vào thùng thu gom. Việc vệ sinh chỉ có thể diễn ra khi quá trình lọc ngoại tuyến.

Trong quá trình làm sạch, vật liệu lọc rung sẽ chịu áp lực cơ học cao. Tuy nhiên, do các bộ lọc rung thường chỉ được vận hành không liên tục và không được thiết kế để hoạt động liên tục trong thời gian dài nên vật liệu lọc có lớp vải hỗ trợ chắc chắn vẫn có thể có tuổi thọ sử dụng vài năm.

Tổng quan về lợi ích của bạn

  • Nỉ kim polyester có trọng lượng cơ bản 300 - 350 g/m2
  • Vải hỗ trợ nhiều sợi chắc chắn đảm bảo tuổi thọ lâu dài
  • Độ thoáng khí cao
  • Bề mặt vật liệu lọc được làm mịn "men" hỗ trợ giải phóng bánh lọc

8 lý do nên sử dụng túi lọc BWF Envirotec

Vui lòng thử nghiệm sản phẩm của chúng tôi

01

Kinh nghiệm

Hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lọc công nghiệp và sản xuất túi lọc.

02

Đa dạng sản phẩm

2.100 sản phẩm tiêu chuẩn và 17.000 ứng dụng trên toàn thế giới có sẵn chỉ với một cú nhấp chuột.

03

Có mặt trên toàn thế giới

15 Địa điểm sản xuất và bán hàng cũng như mạng lưới đối tác toàn cầu, điều đó có nghĩa chúng tôi luôn nói cùng ngôn ngữ với khách hàng.

04

Dẫn đầu thị trường

Các bộ lọc công nghiệp của chúng tôi được hưởng lợi từ việc nghiên cứu và phát triển liên tục: Tất cả các công đoạn hoàn thiện đều được áp dụng tại trung tâm năng lực R&D của chúng tôi.

05

Chuỗi quy trình trong suốt

Tại BWF Envirotec, tất cả các sản phẩm đều được sản xuất nội bộ theo chuỗi quy trình liên tục: Vật liệu lọc - túi lọc - dịch vụ - mọi thứ từ một nguồn và một công ty.

06

Dịch vụ toàn diện

Cho dù đó là lắp ráp, vận hành, bảo trì, sửa chữa hay tối ưu hóa - chúng tôi bảo dưỡng túi lọc vì nhiều lý do nhưng chỉ với một mục tiêu duy nhất: Sự hài lòng hoàn toàn của bạn.

07

Hỗ trợ toàn diện

Hỗ trợ chuyên nghiệp bắt đầu từ buổi tư vấn đầu tiên - bộ phận bán hàng và công nghệ ứng dụng của chúng tôi luôn sát cánh bên bạn bằng lời nói và hành động trong toàn bộ quá trình.

08

Đào tạo tại chỗ

Học viện đào tạo BWF Envirotec cung cấp cho khách hàng các buổi hội thảo cơ bản và thực tế tại cơ sở của chúng tôi hoặc trực tiếp tại chỗ.