Reverse air filter bags

Kiểu túi Rung giũ bằng áp lực dòng không khí ngược
Kiểu gá Snap ring, Cap type, Tefaire type, v.v
Kích thước Theo yêu cầu
Chất liệu Fibreglass (GL), Polytetrafluoroethylene (PTFE), Polyimide (PI/P84/YI), Meta-Aramide/ Nomex (NO), Polyphenylensulfide (PPS), Polyester (PE), Polyacrylnitrile Homopolymer (DT), Polypropylene (PP)
Nhiệt độ Max 288°C
Tiêu chuẩn ISO9001, ISO14001, OHSAS18001, DEKRA EXAM, FDA, GMP EU

Liên hệ: Mr Trung  0983838332  

Túi lọc bụi kiểu rung giũ bằng áp lực dòng không khí ngược

làm bằng nỉ kim và vải sợi thủy tinh

Túi được treo vào vỏ bộ lọc ở miệng đóng kín phía trên và được gắn chặt vào tấm đầu ở miệng mở phía dưới. Trong quá trình lọc, khí chứa đầy bụi đi vào túi lọc từ bên dưới. Khi nó di chuyển lên trên, khí cũng chảy ra bên ngoài, trong khi bụi tích tụ ở bên trong túi lọc.

Để loại bỏ bánh lọc, ngăn cần làm sạch được tách ra khỏi quá trình lọc (lấy ngoại tuyến). Sau đó, quạt rửa ngược sẽ tạo ra dòng chảy ngược, khiến túi lọc bị xẹp một phần. Để ngăn chặn sự sụp đổ hoàn toàn, các vòng hỗ trợ được khâu dọc theo mép của túi lọc theo các khoảng thời gian đã định. Sau khi làm sạch, ngăn được đưa trở lại quá trình lọc (lấy trực tuyến).

Tổng quan về lợi ích của bạn

  • Kích thước túi lọc lớn (đường kính lên tới 300 mm, chiều dài lên tới 12.000 mm)
  • Hoạt động gần như liên tục
  • Đối với lượng khí thải lớn
  • Trọng lượng cơ bản thường từ 400 - 450 g/m2

Tùy thuộc vào nhiệt độ, phương tiện lọc từ toàn bộ danh mục sản phẩm có thể được sử dụng.

8 lý do nên sử dụng túi lọc BWF Envirotec

Vui lòng thử nghiệm sản phẩm của chúng tôi

01

Kinh nghiệm

Hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lọc công nghiệp và sản xuất túi lọc.

02

Đa dạng sản phẩm

2.100 sản phẩm tiêu chuẩn và 17.000 ứng dụng trên toàn thế giới có sẵn chỉ với một cú nhấp chuột.

03

Có mặt trên toàn thế giới

15 Địa điểm sản xuất và bán hàng cũng như mạng lưới đối tác toàn cầu, điều đó có nghĩa chúng tôi luôn nói cùng ngôn ngữ với khách hàng.

04

Dẫn đầu thị trường

Các bộ lọc công nghiệp của chúng tôi được hưởng lợi từ việc nghiên cứu và phát triển liên tục: Tất cả các công đoạn hoàn thiện đều được áp dụng tại trung tâm năng lực R&D của chúng tôi.

05

Chuỗi quy trình trong suốt

Tại BWF Envirotec, tất cả các sản phẩm đều được sản xuất nội bộ theo chuỗi quy trình liên tục: Vật liệu lọc - túi lọc - dịch vụ - mọi thứ từ một nguồn và một công ty.

06

Dịch vụ toàn diện

Cho dù đó là lắp ráp, vận hành, bảo trì, sửa chữa hay tối ưu hóa - chúng tôi bảo dưỡng túi lọc vì nhiều lý do nhưng chỉ với một mục tiêu duy nhất: Sự hài lòng hoàn toàn của bạn.

07

Hỗ trợ toàn diện

Hỗ trợ chuyên nghiệp bắt đầu từ buổi tư vấn đầu tiên - bộ phận bán hàng và công nghệ ứng dụng của chúng tôi luôn sát cánh bên bạn bằng lời nói và hành động trong toàn bộ quá trình.

08

Đào tạo tại chỗ

Học viện đào tạo BWF Envirotec cung cấp cho khách hàng các buổi hội thảo cơ bản và thực tế tại cơ sở của chúng tôi hoặc trực tiếp tại chỗ.