Pleated filters

Kiểu lọc Bộ lọc kiểu gấp nếp
Kiểu dáng Cartridge
Kích thước Theo yêu cầu
Chất liệu Fibreglass (GL), Polytetrafluoroethylene (PTFE), Polyimide (PI/P84/YI), Meta-Aramide/ Nomex (NO), Polyphenylensulfide (PPS), Polyester (PE), Polyacrylnitrile Homopolymer (DT), Polypropylene (PP)
Nhiệt độ Max 288°C
Tiêu chuẩn ISO9001, ISO14001, OHSAS18001, DEKRA EXAM, FDA, GMP EU

Liên hệ: Mr Trung  0983838332  

Bộ lọc kiểu gấp nếp

chất liệu lọc được sản xuất từ ComPleat®

Chất liệu lọc ComPleat® được đặc trưng bởi độ ổn định vốn có cao và độ dày giảm. Đây là điều kiện tiên quyết để sản xuất các bộ phận có diện tích lọc tăng lên, chẳng hạn như hộp lọc hoặc hộp lọc. Do các ống thổi trong các thiết kế như vậy được đúc hoặc liên kết nên các phần tử lọc ComPleat® có thể đạt được lượng phát thải bụi cực thấp.

Tổng quan về lợi ích của bạn

  • Chất liệu lọc gấp nếp giúp tăng diện tích lọc
  • Vật liệu lọc nhiệt độ cao và thấp, có hoặc không có vải hỗ trợ để có độ ổn định tối đa
  • Có thể thực hiện nhiều biện pháp xử lý bề mặt và bảo vệ
  • Không có lỗ khâu, phát thải bụi cực thấp

Ứng dụng

Bộ lọc gấp nếp được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp với nhiều ứng dụng khác nhau. Với các phương pháp xử lý bề mặt và bảo vệ riêng biệt, phương tiện lọc ComPleat® cũng thích hợp để khử bụi nổ, công nghiệp thực phẩm hoặc khử bụi tại nơi làm việc.

8 lý do nên sử dụng túi lọc BWF Envirotec

Vui lòng thử nghiệm sản phẩm của chúng tôi

01

Kinh nghiệm

Hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lọc công nghiệp và sản xuất túi lọc.

02

Đa dạng sản phẩm

2.100 sản phẩm tiêu chuẩn và 17.000 ứng dụng trên toàn thế giới có sẵn chỉ với một cú nhấp chuột.

03

Có mặt trên toàn thế giới

15 Địa điểm sản xuất và bán hàng cũng như mạng lưới đối tác toàn cầu, điều đó có nghĩa chúng tôi luôn nói cùng ngôn ngữ với khách hàng.

04

Dẫn đầu thị trường

Các bộ lọc công nghiệp của chúng tôi được hưởng lợi từ việc nghiên cứu và phát triển liên tục: Tất cả các công đoạn hoàn thiện đều được áp dụng tại trung tâm năng lực R&D của chúng tôi.

05

Chuỗi quy trình trong suốt

Tại BWF Envirotec, tất cả các sản phẩm đều được sản xuất nội bộ theo chuỗi quy trình liên tục: Vật liệu lọc - túi lọc - dịch vụ - mọi thứ từ một nguồn và một công ty.

06

Dịch vụ toàn diện

Cho dù đó là lắp ráp, vận hành, bảo trì, sửa chữa hay tối ưu hóa - chúng tôi bảo dưỡng túi lọc vì nhiều lý do nhưng chỉ với một mục tiêu duy nhất: Sự hài lòng hoàn toàn của bạn.

07

Hỗ trợ toàn diện

Hỗ trợ chuyên nghiệp bắt đầu từ buổi tư vấn đầu tiên - bộ phận bán hàng và công nghệ ứng dụng của chúng tôi luôn sát cánh bên bạn bằng lời nói và hành động trong toàn bộ quá trình.

08

Đào tạo tại chỗ

Học viện đào tạo BWF Envirotec cung cấp cho khách hàng các buổi hội thảo cơ bản và thực tế tại cơ sở của chúng tôi hoặc trực tiếp tại chỗ.